ตั้งครรภ์ช่วง 1-3 เดือน แรกทานอะไรบ้างคะ ที่เป็นประโยชน์กับแม่และเด็ก

2 ตอบกลับ

ไข่ ปลาเเซลมอน โยเกิร์ต ธัญพืช นม ฝรั่ง เเอปเปิ้ล ส้ม มะละกอสุก เน้นๆเลยค่ะเเม่ประโยชน์ทั้งนั้นเลยค่ะ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะทานเเต่พวกนี้เลยค่ะ ออกนอกลู่นอกทางจนลงเเต่เเม่เลยค่ะตอนนี้

ฟีเจอร์ “สูตรอาหาร” เลยค่ะแม่