สงสัยเลือดที่ออกจากช่องคลอด

ตอนนี้ท้องได้3เดือน มีเลือดออกจากช่องคลอดเป็นสีน้ำตาล จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าน้องหัวใจหยุดเต้นตั้งแต่ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ ถ้าไม่เกิดอะไรกับน้องตอนนี้น้องจะมีอายุครรภ์12สัปดาห์ค่ะ แต่ตอนที่ไปฝากครรภ์ครั้งแรก หมอบอกว่าน้องได้9 สัปดาห์แล้ว แต่น้องเสียชีวิตไปตั้งแต่ตอน8สัปดาห์แล้วค่ะ สับสนมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ มีเลือดออกมาทุกวันหรอคะ

4y ago

น้องเสีย เป็นเดือนแล้วค่ะ แต่พึ่งจะมีอาการเลือดออกก็ออกแค่นิดๆค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอยังคะแม่