คลอดแล้วลดน้ำหนักได้เลยไหมคะ ?

คลอดลูกแล้ว สามารถลดน้ำหนักได้ตอนไหนคะ ?

7 ตอบกลับ

จะลดน้ำหนักยังไงคะ ออกกำลังกายหรือคะ หลังคลอด แนะนำอยู่กระโจมอบสมุนไฟรค่ะ อยู่ทุกวัน 2อาทิตย์ นน.จาก67 เหลือ50ค่ะ คิดว่าจะอยู่สัก1เดือน หรือถ้านน.ลดเหลือ 46เท่าเดิมก่อนจะท้องค่อยหยุดค่ะ มีแต่คนทักว่าหน้าขาวใส ผิวขาว หน้าท้องยุบ นน.ลงเร็วมาก กลับมาผอมแล้วค่ะ น้ำนมก็ไหลดีค่ะ ทนร้อนทนเหงื่อไหลหน่อยนะคะ อยู่ช่วงบ่าย1-2ชม. ค่ะ เสร็จแล้วก็เอาน้ำที่ต้มไปอาบค่ะ ชุดอบกระโจมชื้อในเฟสหรือ shopeeนะคะ ชุดละหลักร้อยค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ 💕

แชร์ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ ก่อนท้องหนัก 97 วันคลอดปาไป 113 กิโล คลอดน้องวันแรกหายไป 5 กิโล กลับบ้านมาถึงวันนี้ 12 วัน ชั่งเมื่อเช้า 98.8 กก. ค่ะ หลักๆน่าจะมาจากการกินน้ำขิงอย่างหนักหน่วง แบบซื้อขิงสดมาต้มเองไม่ใส่น้ำตาล เพื่อหวังกระตุ้นน้ำนม แต่ผลที่ไ้ด้กลายเป็นน้ำหนักลดฮวบฮาบ แต่น้ำนมยังไม่ค่อยออกค่ะ

อย่าพึ่งลดน้ำหนักเลยค่ะเพราะถ้ายังให้นมน้องอยู่

ถ้าลูกกินนมแม่น้ำหนักจะลดเร็วน่ะค่ะ

ถ้าให้นมลูก น้ำหนักลดอัตโมัติเลยคะ

ถ้าลูกหม่ำนมแม่น้ำหนักลดเร็วจ้า

บ้านนี่เป็นปีกว่าจะลด