คลอดลูก

คลอดลูกแล้ว น้ำนมยังไม่มาเลยทำไงดีค้ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ มีน้ำนมไม่มีก็ต้องเอาเข้าเต้าไห้น้องกระตุ้นน้ำนมนะคะ เพราะน้ำลายเด็กมีสารกระตุ้นน้ำนมอะไรสักอย่างนี้ละคะถ้าจำไม่ผิด ลองหาอ่านดูนะคะ อีกหนึ่งตัวช่วยก็ลองทานสมุนไพรเพิ่มน้ำนม จำพวก หัวปลี อินทผาลัม ไม้นางนม สมุนไพรต่างๆ ช่วยได้คะ เเรกๆ เเม่บ้านนี้ น้ำนมไม่มีเลยคะ เเต่เอาน้องเข้าเต้าทุก 2 ชม. ช่วยได้จริงๆ คะเเม่ ลองดูนะคะ สู้ๆ คะ ขอไห้มีน้ำนมให้น้องทานใวๆ นะคะ

ลองพวกอาหารกระตุ้นน้ำนมยังคะ