ขอคำแนะนำหน่อยคะ เรื่องมดลูกเล็กและต่ำ

แม่ท่านไหนเคยเป็นบางคะ แล้วทำยังไง ตอนนี้อยู่ในภาวะเสี่ยง แถมขับถ่ายไม่ดีอีก ????

2 ตอบกลับ

เราคะ แท้งมาเยอะ มดลูกไม่ดี ถ้าแม่อยุ่ในภาวะเสี่ยงในช่วงครรภ์อ่อนๆ คุณแม่ต้องประคับประคองไปให้ถึงเดือนที่4ให้ได้ มดลูกจะสูงขึ้นเองคะ และไม่ห่างคุณหมอที่ดูแลอยุ่ ต้องเช็คตลอด อาจขอรับยากันแท้งรึยาสอดมาคะ แต่เราไม่ใช้นะคะ แต่ระวังให้มาก ดูแลอย่างดี ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีคะ ตอนนี้6เดือนแล้วคะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ