เข้าไตรมาส3

คุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดฟันบ้างมั้ยคะ แล้วทำยังไง กินอาหารหรือผลไม้อะไรกันบ้าง

4 ตอบกลับ

กินพาราค่ะ แม่บ้านนี้ เข้าเดือนที่แปดปวดฟันผุค่ะไปคลินิกคุณหมอไม่ถอนให้ เลยกลับมาซื้อยาM16มา ตอนนี้ไม่เจ็บแล้วค่ะ

บ้านนี้กินยาพาราใม่หายปวดค่ะ ขาดแคลเซียม จนนั่งกินขนมแล้วฟันกรามหลุดเลย ทำได้แค่ซื้อกอเอี้ยะมาปิดค่ะ

ปวดจ้า ถ้าปวดมากก็กินยาพาราค่ะ หรือซื้อพลาสเตอร์แก้ปวดมาติดก็ได้ค่ะ

ปวดมากจริงๆคะ แม่ได้แต่อดทนไม่กล้ากินยา🥺

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทนจนไม่ไหวจะทนแน้ววว