เครียดตอนท้อง

เวลาแม่ๆกำลังท้อง เครียดเรื่องอะไรที่สุด เคยท้อใจบ้างไหม แล้วทำยังไง #ขอความคิดเห็นหน่อย😢😢😢😢

2 ตอบกลับ

เครียดเรื่องเงินค่ะ ดันจะคลอดช่วงโควิดระบาดด้วย แต่ทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ เวลาท้อ เราก็นึกถึงคนที่ลำบากกว่าเรา มันทำให้อยากมีชีวิตต่อไปค่ะ คิดถึงลูกไว้

เครียดเรื่องลูกนี่ล่ะค่ะ กังวลทุกสิ่งอย่างแต่ก็พยายามไม่ให้เครียดเยอะเดียวส่งผลให้น้องอารมณ์ไม่ดี ตอนนี้คลอดแล้วโล่งเลยค่ะ😄😄