ท้อง38วิค แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นมูกแบบนี่ต้องไปรพ.ไหมค่ะ 38วิค มีอาการท้องแข็งบ้าง

ท้อง38วิค แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

แม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติแล้ว เปนริดสีดวงทวาร เจบมากเจบกว่าแผลคลอดซะอีก แม่มีวิธีจัดการกันยังไงบ้างค่ะ ใช้ยาอะไรบ้างบ้านนี้เจบแบบนั่งไม่ได้เดินไม่ได้เลยค่ะ

2mo ago

ส่วนตัวไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ยาทามา ทางนี้ก็นั่งและนอนไม่ได้เหมือนกัน แต่อาการจะพีคสุดแค่ 3 วันและจะดีขึ้นค่ะ

เป็นตั้งแต่เมื่อวาน ไปตรวจปากมดลูกมาได้กลับบ้านวันนี้เช้าก็เป็นกลางวันก็เป็นเย็นก็มาแต่ไม่มีอาการปวดเลยค่ะปวดท้องแข็งห่างมาก

ไปเลยค่ะแม่ดูๆจากภาพเหมื่อนสีมูกจะมีเลื่อดผสมเสี่ยงไปดูก็ไม่เสียหายถ้าไม่ไปก็อันตรายกะลูกเราด้วย

อิแม่แตกแล้วนะค่ะ หลังจากลงมูก2วัน รพ.กระจุ้นปากมดลุก คลอดวันนี่ค่ะ

2mo ago

ยินดีด้วยนะคะ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2mo ago

ตอนนี่มีมูกใสค่ะ ต้องไปรพ.เลยไหมค่ะ

ดีตังเลยค่ะ บ้านนี้39+1ยังเงียบ