ปวดท้องนิดๆๆๆพอเข้าห้องน้ำออกมาแบบนี้เลยค่ะ 38วิค รอก่อนหรือไปหาหมอเลยค่ะ

ปวดท้องนิดๆๆๆพอเข้าห้องน้ำออกมาแบบนี้เลยค่ะ 38วิค  รอก่อนหรือไปหาหมอเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอกระตุ้นรึยังคะ

1y ago

น้องคลอดแล้วค่ะ12.26นาทีไปหาหมอ8.30 มดลูกเปิด3เซนติค่ะ