ภาวะน้ำคร่ำมาก

แม่ท่านไหนเคยเจอภาวะน้ำคร่ำมากไหมคะ อันตรายไหม วัดความดันปกติ หมอตรวจลูกปกติ แต่ให้แม่ลดหวานลง เพราะถ้ากินหวานเยอะ ลูกจะฉี่เยอะ ทำให้น้ำคร่ำมากค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ ต้มน้ำใบเตยดื่ม ลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ เราก็กิน ทั้งที่หมอไม่เตือน แต่ระวังไว้ก่อน แถมพอถามหมอ หมอสนับสนุนให้กินด้วยค่ะ

5y ago

ขอยคุณมากนะคะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปหามาต้มกินเลยค่ะ 😊