อันตรายไหม?

ลูกดิ้นเบามากค่ะวันนี้ปกติจะดิ้นเกือบทั้งวันดิ้นเเรงจนจุก แต่วันนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะดิ้นทีก็ดิ้นเบาค่ะ อันตรายไหม?

2 ตอบกลับ

ดิ้นเบาไม่เปนไรค่ะดีกว่าไม่ดิ้น น้องอาจจะเหนื่อยง่วงนอนประมาณนี้ ถ้าแม่ไม่สบายใจรีบหาคุณหมอนะคะ😊

ถ้าดิ้นน้อยกว่า10ครั้งถือว่าผิดปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ