คลอดน้องได้1เดือนค่ะ

เมื่อคืนสามีขอมีอะไรด้วยแต่ไม่ยอม เขาเลยข่มขืนเพราะความเมา แล้ววันนี้มีเลือดสดออกมา แล้วเจ็บช่องคลอดด้วยค่ะ อันตรายไหม ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ ฝนตกทั้งวันเลย กังวลมากค่ะ ไม่รู้เขาหลั่งในด้วยรึเปล่า

2 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงท้อง1เปอเซนค่ะถ้ามีเพศสัมพันหลังคลอดก่อน4-6สัปดาค่ะ เราก็โดนเหมือนกันค่ะ ของเรามีไรกับแฟนตั้งแต่2สัปดาแล้วเเฟนหลั่งในไม่ได้กินยาไรเลยค่ะ ลูกก็ไม่ได้กินนมเราเพราะเราไม่มีนมตั้งแต่ตอนนั้นเราก็ไปฉีดยาคุมเอาที่อนามัยเลยค่ะกลัวเหมือนกันเพราะถ้าท้องอีกรอบมดลูกแตกตายได้เลยค่ะ ตอนแรกเราก็กังวลเหมือนกันค่ะ คิดมากทั้งเครียดทั้งโกรธสามีเลย

1y ago

ตอยนี้คลอดได้3เดือน ยังไม่หายเจ็บแผลเลย มันแสบๆเจ็บจี้ดๆคันๆ เป็นเหมือนกันไหมคะ

ถ้าไม่คุมกำเนิดรีบไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินก่อน เลือดไม่หยุดไหลไปหาหมอค่ะ ช่องคลอดแผลคลอดอาจฉีก