แม่ท่านไหนมีประสบการท้องลมไหมค่ะ

แม่ท่านไหนเคยมีประสบการท้องลมไหมค่ะกังวลกัวท้องลมค่ะ วันาไปซาวอีกคลีนิค อีกที่นึงมาค่ะ ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

เขาค่ะ ท้องที่แล้วเขาท้องลมค่ะ เขาซาวร์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็ก พออีกวันถัดมาหลังจากไปหาหมอก็รู้สึกปวดท้องแบบมากกกกกกเลยค่ะ ตัวเขาก้ขับถุงตั้งครรภ์ออกมาค่ะ

3y ago

8 ค่ะ