5w6dไม่เจอถุงตั้งครรภ์ จะเสี่ยงท้องนอกมดลูกไหมคะ

ท้องแรกค่ะกังวลจังเลย#แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

5w6dไม่เจอถุงตั้งครรภ์ จะเสี่ยงท้องนอกมดลูกไหมคะ
3 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่ะแม่ หลังจากนั้นเจอมั้ยคะ บ้านนี้ไม่เจอเหมือนกันค่ะ 🥺

รอดูก่อนนะคะอายุครรภ์ยังน้อย รอสัก 8w น่าจะเริ่มเจอถุงค่ะ

ขออนุญาตถามค่ะ หลังจากนั้นเจอมั้ยค่ะ