ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 6 week แต่คุณหมอยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ผิดปกติไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอเด็ก ตอนนี้จิตตกเป็นกังวลกลัวท้องนอกมดลูก กลัวโน้นนี่นั้นบร่าๆ หมอนัดอีกทีต้นเดือนสิงหามาซาวอีกรอบ😢😢

7mo ago

สอบถามค่ะแม่ หลังจากนั้นเจอถุงเจอน้องมั้ยคะ

ไม่ผิดปกติค่ะ น้องยังเล็กหน้าท้องของเราอาจหนาซาวน์ผ่านหน้าท้องจึงทำให้ไม่เห็นของเราก็เป็นค่ะ ต้องซาวน์ผ่านช่องคลอดถึงเจอ

5y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบดีๆ ที่ทำให้สบายใจ คลายกังวลได้เยอะเลยค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ อาจจะยังเล็กอยู่ทำให้ไม่เจอ บ้านนี้ตอน 7w ซาวน์หน้าท้องก็ไม่เจอ คุณหมอเลยซาวน์ผ่านช่องคลอดถึงเจอค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ กังวลเล็กๆ ค่ะตอนแรก แต่ตอนนี้ คลายกังวลเลยค่ะ

เดี๋ยวก็เจอคะเราก็ไม่เจอคะชาวหน้าท้องไม่เห็นเลยคะกังวลยุคะพอ8วีคหมอนัดมาชาวไหม่ชาวทางช่องคลอดเจอเลยคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ สบายใจขึ้นเยอะค่ะ

เหมือนกันค่ะ ของเราไปตอน4w ซาวด์ช่องคลอดไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอนัดอีกทีตอน7w กลัวท้องนอกมดลูกที่สุดเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้อายุครรภ์ 7 วีคก็จะไม่เจอค่ะ หมอนัดอีกที 2 สัปดาห์ ถึงจะเจอค่ะ สบายใจได้เลยค่ะแม่ เจอแน่นอน

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ อย่างน้อยก็สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ขอสอบถามค่ะแม่ หลังจากนั้นเจอน้องมั้ยคะ บ้านนี้ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ 🥺

ไม่ต้องกังวลนะคะเพราะของเราเจอตัวน้องตอน7weekไม่ต้องคิดมากนะคะ สู้ๆนะคะ

5y ago

❤️

ของเราก็ไม่มี ไปอีกทีก็เจอนะ ตอนแรกจิตตกคิดว่าจะท้องลม

5y ago

ขอบคุณค่ะ นี่จิตตกว่าท้องนอกมดลูกหรือเปล่า

อดใจรออีกหน่อยค่ะ เดี๋ยวคงเห็น