ตั้งครรภ์ท้องลม

แม่ท่านไหนเคยท้องลมบ้าน ตอนนี้ตั้งครรภ์6สัปดาห์เข้า7 ซาวล่าสุดเจอถุง หมอบอกถุงเบี้ยว มีโอกาส50:50 ตอนนี้กังวลมากเลยคะ อยากทราบอาการ ท้องลม หิวบ่อยไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดซาววันที่6เดือนน่าจ้ายังไม่เคยซาวเหมือนกันรอลุ้นวันที่6 ขอไห้เจอตัวน้องเหมือนกันค้ะตอนนี้7สัปดาห์4วันแล้วค้ะที่หมอยังไม่ซาวไห้เพราะหมอคิดว่ายังอ่อนเกินหมอเลยนัดซาวดูวันที่6

บ้านนี้หมอนัด21มีนา 6 สัปดาห์ 3 วัน ซาวด์ไม่เจอตัวเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ นัดอีกที18เมษา ลุ้นเหมือนกันค่ะ ว่าจะเจอน้องมั้ย สู้ๆนะคะ

ตอนนี้แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ อายุครรภ์5Wรู้สึกกังวลเหมือนกันค่ะ

1y ago

6-7สัปดาห์ ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะ หมอบอก50:50อาจจะเป็นท้องลม

คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

ขอให้เจอนะค่ะ

สู้ๆนะคะ