ตอนนี้ตั้งครรภ์5สัปดาห์ ปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ ปวดเกือบทั้งวัน

มีน้ำสีน้ำตาลออกมาด้วยนะคะ ปวดทั้งวันเลยค่ะหมอฉีดยากันแท้งให้ อัลตราซาวด์ดูเด็กยังอยู่ค่ะ แต่หมอบอกอีกว่า50 50 กังวัลใจมากค่ะกลัวหลุด มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้รึป่าว

1 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆ ทำใจให้สบายนะค่ะ อย่าเครียด ค่ะ มีผลต่อลูก ขอให้น้องยังอยู่และปลอดภัยนะค่ะ