อายุครรภ์ของแม่ได้13+5สัปดาห์คุณหมอฉีดวัคซีนไข้หวัดให้ จะส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ

แม่ท่านไหนเคยฉีดมั้งคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฉีดคะ 2เข็ม ยังเหลืออีกเข็มนึง ฉีดเดือนนี้

ถ้ามีแม่บอกมีผล แม่จะไปเถียงหมอไหมค่ะ อันนี้สงสัย

ไม่ส่งผลอะไรนะคะ เราฉีดแล้วก็ปกติดีค่ะ

ท้องลูกสาวก็ฉีด ท้องนี้ก็ฉีดแล้วค่ะ

เพิ่งฉีดไปค่ะ สบายดี ปวดแขนเฉยๆ

ตอนนี้ไข้เหมือนกันเป็นอาทิพย์

ต้องฉีดวัคซีนทุกคนจ้าาาา

ฉีดได้ค่ะ หมอจึงฉีดให้