อายุครรภ์ของแม่ได้13+5สัปดาห์คุณหมอฉีดวัคซีนไข้หวัดให้ จะส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ

แม่ท่านไหนเคยฉีดมั้งคะ

18 ตอบกลับ

ฉีดทุกคนค่ะ ไข้หวัดใหญ่กับบาดทะยัก ถ้าส่งผลต่อทารกในครรภ์ หมอสูติไม่อนุญาต ให้ฉีดหรอกค่ะ เชื่อหมอเถอะค่ะ

บ้านนี้ ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่มา โชคดีมากค่ะ เพราะคนที่บ้านเป็นโควิดทั้งบ้านเลย มีคนท้องรอดอยู่คนเดียวค่ะ

ไม่มีจ้า ปกติค่าแม่ บ้านนี้ฉีดไปแล้ว1เข็ม ตอนนี้ 7 เดือนจะเข้าเดือนที่ 8 แล้วค่ะ น้องยังปกติดีค่า 🥰

ไม่จ้า ไม่ฉีดจะอันตรายกับแม่มากกว่า คุณหมอบอกว่า ที่ฉีดเพราะปลอดภัยและลดอัตราย

ถ้ามีผลต่อทารก หมอคงไม่ฉีดให้หรอกค่ะ แม่ท้องฉีดกันทุกคนค่าาาาา

ไม่มีค่ะ แม่ท้องต้องฉีดทุกคนอยู่แล้ว กับบาดทะยักอีกตัวค่ะ

ถ้ามีผลหมอคงไม่กล้าฉีดให้หรอกค่ะเพราะต้องฉีดอยู่แล้ว

ต้องฉีดอยู่แล้ว เราหมอนัดฉีดเดือนหน้า ตอนท้องแรกก็ฉีด

เราฉีดไข้หวัดใหญ่4สายพัน ฉีดบาดทะยัก2เข็ม ฉีดไอกรนค่ะ

คนท้องต้องฉีดทุกคน หมอฉีดให้ทั่วบ้านทั่วเมืองคะแม่