รกเกาะต่ำ

แม่ท่านไหนรกเกาะต่ำมั้งคะตอนนี้33+4แล้วรกยังต่ำอยู่เลยละแม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคคะน้องแข็งแรงไหมละสามารถคลอดเองได้ไหมคะท้อง2คะท้องแรกไม่เป็นปกติดีคะ.?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นตอนท้อง2เหมือนกันแต่ต้องผ่าคลอดเพราะพอ37สัปดาห์รกไม่เคลื่อนตัวขึ้นและปิดทางออกจึงทำให้คลอดเองไม่ได้ค่ะ คลอดแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ