สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ท่านไหนพอมีวิธีไม่ให้น้องอมข้าวบ้างคะน้องได้1ขวบ1เดือนหมอแนะนำให้น้องกินข้าวแบบเม็ดปกติได้แล้วแต่น้องชอบข้าวอมเนื้อสัตว์อมผักที่เป็นชิ้นๆไม่ยอมกลืนเลยคะมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ขนมเด็กค่ะ ของเด็ก 8 เดือน+ เอามาให้น้องฝึกหยิบเคี้ยวกลืนควบคู่กันไป

4mo ago

ลองปั่นหยาบรึยังแม่ ลองปั่นหยาบก่อน แล้วค่อยมาชิ้น หรือทำแบบ blw ให้น้องหยิบทานควบกับป้อนดูค่ะ