ขอคำปรึกษา​จ้า

แม่ท่านไหนท้อง2บ้าง​ และกี่วิคถึงคลอดคะ บ้านนี้ท้อง2​ 37วิคแล้ว​ มีปวดเตือนมา2วันแล้วคะ ยังคงตื่นเต้นและกลัวๆอยู่​ อยากเห็​นหน้าตัวเล็ก​มากแล้วคะ🤗🙏🙏

7 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดคนแรก35+6คน2หมอบอกว่าน่าก่อนกำหนดเหมือนกันเพราะมีภาวะคลอดก่อนกำหนดแต่ตอนนี้37+5แร้วค่ะปวดเตือน3-4รอบไม่มีวี่แววเรยอยากแตกแร้วเหมือนกันกำหนอด5ส.คค่ะ😁😁😁😁🥰🥰🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะเช่นกันน่ะค่ะ🥰🥰🥰

บ้านนี้ท้องแรก39+3ไม่ปวด นำ้ไม่เดิน แต่นำ้ซึ่ม เลยไปหาหมอปากมดลูกเปิด 4เซนนอนรอคลอดเลยค่ะ ท้องสองนี้ เริ่มปวดตั้งแต่ 36wจนตอนนี้ก็ปวดท้องอยู่แต่ไม่บ่อยแต่ทนได้

3y ago

ขอให้คุณ​แม่คลอดง่ายๆนะคะสู้ๆ🥰

ท้อง2 /34+5 มีเจ็บเตือน ปวดหลัง ปวดก้น เดินมากนั่งนาน เท้าบวมเบ่งเรยค่ะ ไม่แน่ใจว่าท้องนี้จะคลอดกี่วีค ยังคงตื่นเต้นอยู่เหมือนเดิมค่ะ รอวันเจอหน้า 😂

3y ago

สู้​ๆคะใกล้เจอหน้าแล้ว💓

ท้อง2ค่ะ 31+1w ก็ยังตื่นเต้นอยู่ค่ะเพราะคนแรกคลอดเอง คนนี้ก้อยากคลอดเองอีกค่ะ

ท้อง2 38+2โดนหมอกวาดปากมดลูกตอน10โมง(หมอนัดปกติ)ตอนเย็น18:30คลอดเลยจ้า

ท้อง2ค่ะ 37+5 หมอนัดผ่าวันศุกร์นี้จ้า😊

3y ago

เช่นกันจ้า ขอบคุณมากจ้า ☺️

สู้ๆ นะคะแม่