ท้อง2 20 วีค

ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ กังวลมาก แค่รู้สึกต้อดๆแต่น้อยครั้งค่ะ แม่ท่านไหนท้อง 2 ลูกดิ้นกันกี่วีคคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้อง2ค้า ตอนนี้21wเเล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเหมือนกัน เเต่พอไปซาวด์ดูน้องก็ดิ้นนะ #เเต่อิเเม่ไม่รู้สึกเอง อาจจะเป็นที่หน้าท้องของเราหนาด้วยนะค่ะ

20วีคน้องยังตัวไม่ใหญ่มากนะคะ จะแค่รู้สึกตุบๆนิดๆหน่อยๆก็ไม่แปลกค่าา ต้องรอให้ถึง28สัปดาห์ก่อนนะคะถึงจะดิ้นแรงขึ้นค่ะคุณแม่☺️

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะได้สบายใจจ้า

ท้อง2เหมือนกันค๊าาา ตอนนี้22วีค พึ่งรู้สึกดิ้น ตอนแรกแอบกังวลเหมือนกัน ตอนนี้เริ่มดิ้นแล้วค่ะ แต่ไม่บ่อยมาก☺️

23วิค บางวันดิ้นเยอะมาก แต่วันนี้ไม่ค่อยดิ้นเลย ไม่มีความรู้สึกว่าน้องดินเลย ผิดปกติไหมค่ะ

20วีคเหมือนกันค่ะ จะรู้สึกตุ๊บๆน้อยมาก บ้านนี้ท้องเเรก เเต่ท้องเริ่มออกเเล้วนิดนึง

ท้องแรกค่า ตอนนี้ 20วีคค่าน้องตอดทุกวันแต่ละวันความบ่อยไม่เท่ากันค่ะ 😆

อันนี้แม่ท้อง2 รู้สึกตอน16วีคเรยค่ะ

บ้านนี้16วีคก็เริ่มดิ้นแล้วค่ะ

12mo ago

เราหน้าท้องหนาด้วยค่ะ

ท้อง2 18วีคดิ้นเก่งมากจ้า