37+2

มีมูกใสคล้ายเมือกหอยทาสอ่ะคะได้ประมาณ2วันแล้วคะ ไม่ข้นไม่มีกลิ่น ใสแทบมองไม่เห็นอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด #แล้วปกติรึป่าวคะ ควรไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าใกล้คลอดจะมีอาการท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ ไปหาหมอครั้งหน้าบอกหมอค่ะว่ามีมูกใสหมอจะได้ตรวจ

4y ago

งั้นไปหาหมอก็ดีค่ะ หมอจะได้ตรวจ คลื่นความถี่ที่ท้องจะได้รู้ว่าใกล้คลอดหรือยัง