สอบถามลูกวัย 6 เดือนไม่คว่ำสักทีค่ะ

แม่ท่านไหนที่ลูกวัยประมาณนี้ แต่ไม่ยอมคว่ำสักทีมั้ยคะ กังวลจังเลยค่ะ อ่านพัฒนาการก็บอกว่าน่าจะต้องคว่ำได้ช่วงนี้ ล่าสุดปรึกษาคุณหมอ ก็บอกว่ายังไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ แต่แม่อ่านข้อมูลเค้าก็ว่าควรทำได้แล้ว

สอบถามลูกวัย 6 เดือนไม่คว่ำสักทีค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่คว่ำแล้วข้ามขั้นไปเลยก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่