ดูใบซาวด์ไม่ค่อยเป็นค่ะ

แม่ๆคะ คือในใบอัลตร้าซาวด์นี้มีแต่ถุงใช่ไหมคะ กังวลจังเลยค่ะ พรุ่งนี้จะ 6 วีคแล้วค่ะ แม่ๆเห็นน้องตอนกี่วีคกันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดูใบซาวด์ไม่ค่อยเป็นค่ะ
35 ตอบกลับ

อันนี้ตอน6wค่ะ เห็นน้องกับหัวใจค่ะแต่แม่ไปซาวมาครั้งล่าสุดตอน9w4dน้องเป็นตัวแล้วค่ะมีแขนขาแล้ว รอหน่อยนะคะแม่เดี๋ยวก็ได้เห็นค่ะ😊

แล้วแต่คนต่ะแม่ 6wบางคนก็ยังไม่เห็น รออีกนิดสบายๆ ขอให้เห็นน้องรอบนัดนี้นะคะ

บ้านนี้ตอน5วีค เจอแต่วงถุงไข่แดง ไม่เจอตัว ตอน7วีคเจอตัวและหัวใจเต้นค่ะ

ในใบแค่5วีค+1นะค่ะ ยังไม่6เลย ส่วนมากหมอบอกจะเจอตัวหับหัวใจตอน7วีคจ้า

8 วีค เเล้วคะ เเต่เห็นเเต่ถุง จะเป็นอันตรายไหมคะ อยากรู้คะ

ใจเย็นๆนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ เราเจอตอน 8 week ค่ะ ตอนนี้ 15 week ค่ะ

ตรวจเจอรอบเดียวตอน5w วิ่งขึ้นเร็วมาก ชัดเจนมากค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยคะแม่ ตรวจรอบแรกวิ่งขึ้นแดงแจ๋เลยคะ 55555

6w ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจเต้น หมอเปิดให้ฟังค่ะ

6wเจอถุงกับไข่แดง 8wเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นคะ