ผื่นภูมิแพ้ผิวหนังอักเสบ

แม่ท่านไหนที่มีลูกเป็นผื่นนี้บ้างคะ มีวิธีบรรเทาไม่ให้ผื่นขึ้นอีกไหมคะ หรือมีครีมตัวไหนแนะนำบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สงสารลูกเกาหน้าแดงทุกคืน(ตอนนี้ใช้โลชั่น,sudocreamทาก็ไม่ดีขึ้น)

1 ตอบกลับ

ถ้าทารกแรกเกิดจะเป็นผื่นนะคะ แต่ถ้าทารกยังเป็นอยู่ หาหมอดีกว่าค่ะ เพราะผื่นทารกมีหลายแบบ ใช้ยาผิดชนิดไม่หายค่ะ

5y ago

หาแล้วค่ะ เป็นผื่นภูมิแพ้นี่ละค่ะ หมอบอกให้ทาโลชั่น แต่อยากทราบว่าแม่ที่มีลูกเป็นแบบนี้ใช้โลชั่นของอะไร