ผื่นแบบนี้ใช่ผื่นร้อนรึเปล่าคะ

ลูกสาวมีผื่นแบบนี้ขึ้นตามซอกคอไปจนถึงหน้าอก ไม่ทราบว่าใช่เพราะอากาศร้อนหรือเปล่า ไม่แดงนะคะ แค่เปนตุ่มนูนๆ แล้วพอดีตอนนี้มี sudocream อยู่ จะสามารถทาได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

ผื่นแบบนี้ใช่ผื่นร้อนรึเปล่าคะ
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะบ้านเปนแบบนี้พึ่งหาย

ใช้เลยค่ะแม่