ขอคำปรึกษา

แม่ท่านไหนที่ตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะพอดีแม่เคยเลือดออกแล้วครั้งหนึ่งไปหาหมอแล้วหมอให้กลับมาพักอยู่บ้านแล้ววันนี้ตื่นเช้ามามีเลือดออกอีกแล้วค่ะสีน้ำตาล..แม่ควรพักนอนนิ่งๆเหมือนเดิมรึเดินทางไปหาหมอดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเลือดออกสีน้ำตาล ไม่มีอาการปวดท้อง หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดยาให้ 1 เข็ม แล้วเฝ้าดูอาการค่ะ งดเดินทางไปไหนไกลๆ 3 เดือน นอนเยอะๆ ไม่ขึ้นลงบันได ลุกเดินเท่าที่จำเป็น ปัจจุบันคลอดแล้วค่ะ

กี่วีคคะ แล้วเลือดออกแบบไหน เป็นลิ่ม หรือเป็นมูกเลือดคะ

3y ago

17wค่ะไหลหยดเป็นน้ำค่ะไม่มีมูกหรือเป็นก้อนลิ่ม