24+1wkกินน้ำตาล50gm

แม่ท่านไหนตรวจน้ำตาลดํเบาหวานขณะตั้งครรภ์กันบ้าง ได้ผลเป็นงัยกันบ้างเอ๋ย

24+1wkกินน้ำตาล50gm
43 ตอบกลับ

บ้านนี้30+1แล้วยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ

ปริ่มๆค่ะ หมอกลัวๆอยู่เหมือนกันค่ะ

3y ago

สู้ๆแม่คุมน้ำตาลต่อจ้า

รอบแรกไม่ผ่านคะ​ มาผ่านรอบ2

บ้านนี้ตรวจรอบเดียว ผ่านค่ะ

164 เยอะเกินต้องรอตรวจใหม่ค่ะ 😅

3y ago

อาจจะได้ตรวจอีกรอบนะแม่

เค้าตรวจกันตอนกี่เดือนค่ะ

ตรวจค่ะ 126 แอบกลัวอยู่ค่ะ

3y ago

ใช่คะ หมอก็ให้คุมน้ำตาล 30wk หมอให้ตรวจดูโปรตีนในปัสสาวะ ผ่านคะ

ตรวจค่ะ ผลออกปกติค่ะ

ตรวจค่ะ ผลปกติจ้าา

บ้านนี้ได้ 123 ค่ะ 😁