ค่าคลอดโรงบาลภูมิพล เท่าไรคะ มีใครเคยไปคลอดที่นี่บ้าง

แม่ท่านไหนคลอดโรงบาลภูมิพลบ้างค่ะ ค่าคลอดโรงบาลภูมิพล เสียกันเท่ารัยค่ะ

9 ตอบกลับ

ค่าคลอดโรงบาลภูมิพลตอนเราไปคลอด ค่าคลอดธรรมชาติ พักที่รพ. อีก2 คืน รวมค่าอาหารห้องรวม ย้ำนะคะว่าห้องรวม ค่ายา ค่าหมอ รวม 5,054 บาทค่ะ พึ่งคลอดได้ 4 เดือนค่ะ ส่วนของลูก 3,000 คุณหมอจะแนะนำให้ทำใบเกิดโดยใช้สิทธิ์บัตรทองแทนค่ะ

แฟนผมผ่าค่าคลอดโรงบาลภูมิพล ตอนปี 60 ครับ ตอนนั้นค่าคลอด 8000 บาท ไม่แน่ใจว่าตอนนี้ทาง รพ. ปรับราคาขึ้นละยัง ส่วนค่าห้องพิเศษเดี่ยวอีกคืนละ 2000 บาทครับ แต่ว่าจองยากมากก

ข้อมูลล่าสุดที่เราหามาจากการหาในกูลเกิ้ลนะคะ ค่าคลอดโรงบาลภูมิพลถ้าคลอดธรรมดา 6,000-8,000 บาทค่ะ ส่วนผ่าคลอดจะราคา 18,000-20,000 บาทค่ะ อันนี้ยังไม่รวมค่าอื่น ๆ อีกนะคะ

เหมือนที่โรงพยาบาลภูมิพลจะรับปกส.ด้วยนะคะถ้าจำไม่ผิด ถ้าคุณแม่มี ปกส. ที่นี่น่าจะคัฟเวอร์ค่าใช้จ่ายทั้งหมดในกรณีที่คลอดธรรมชาติค่ะ

เพิ่งไปผ่าคลอดมาเมื่อเดือนที่แล้วนี่เองง เตรียมเงินไว้สัก 20000 บาทค่ะสำหรับการผ่าคลอด ส่วนถ้าคลอดเองก็ประมาณสัก 8000 ค่าา

ไม่แน่ใจว่าราคาเดิมหรือเปล่านะคะ แนะนำให้ลองติดต่อโรงพยาบาลเบอร์นี้ดูก่อนละกันค่ะ เบอร์ 02-534-7151 ถึง 8 ค่ะ

ค่าคลอดโรงบาลภูมิพลที่เราเคยไปถามตอนจะย้ายเป็ฯบัตรทองเมื่อ 2 ปีที่แล้วราคา 5000 บาทค่ะ

รายละเอียดเบื้องต้นค่ะแม่ https://www.rsathai.org/contents/listing/โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเด

เพื่อนคลอดเดือนที่แล้ว หกพันเจ็ดค่ะ