ฝังยาคุม ราคา เท่าไรคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยฝังยาคุมไหมคะ แล้วราคาประมาณเท่าไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ วัยรุ่น อายุต่ำกว่า 20 ปี ฝังยาคุมกำเนิด ฟรี ได้ทุกสิทธิ ที่โรงพยาบาลเครือข่ายของสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) ทั้งภาครัฐและเอกชน ส่วนค่าใช้จ่ายในการฝังยาคุมกำเนิดในโรงพยาบาลของรัฐจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณ 2,500-4,000 บาท แต่ถ้าเป็นโรงพยาบาลเอกชนหรือตามคลินิกค่าบริการจะเพิ่มขึ้น อยู่ที่ประมาณ 5,000-7,000 บาท ซึ่งก็แล้วแต่สถานที่ค่ะ