ห้องพิเศษคืนละ เท่าไรคะ ?

โรงพยาบาลรัฐ ห้องพิเศษเดี่ยว กับ ห้องพิเศษรวม ราคาเท่าไรคะ ?

2 ตอบกลับ

เราคลอดศิริราช จ่ายเองหมด คลอดห้องพิเศษ + ห้องพิเศษ 2 เตียง อยู่ 5 วัน เพราะน้องติดตัวเหลืองและน้ำหนักน้อย ทั้งหมดประมาน 30,000 บาทค่ะ ห้องพิเศษสองเตียงกว้างมากค่ะ

เคยยุห้องเดียว คืนละพันค่ะ