คลอดก่อนกำหนด

แม่ท่านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ กี่สัปดาห์ค่ะ น้ำหนักน้องค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคลอดตอน32วีคค่ะ น้ำหนักน้อยมากแค1,625กรัมค่ะ เข้าตู้12วัน โชคดีไม่มีภาวะแทรกซ้อน และอยู่ที่โรงบาลดูอาการอีก12วันค่ะ เกือบเดือนแน่ะ พอน้องดูดนมหมดขวดก็ได้ออกเลยค่ะ ตอนออกจากโรงพยาบาลน้ำหนัก2.3กิโลกรัม พอมาบ้านขุนอย่างหนัก ปัจจุบันตัวโตแข็งแรงดีค่ะ ดื้อด้วย

35+ค่ะ แรกคลอด2050กรัม ออกรพ.เหลือ1990กรัม

5y ago

ไม่นานค่ะ อาทิตย์กว่า