กี่สัปดาห์ค่ะ

อยากรู้จังกี่สัปดาห์แล้วค่ะ

กี่สัปดาห์ค่ะ
72 ตอบกลับ

เวลาคุณแม่ไปหาหมอไม่ได้ตามคุณหมอหรือพูดคุยเลยหรือค่ะถึงไม่รู้ว่าตัวเองท้องกีวิค ในกระดาษก็บอกชัดเจน ไม่หน้าจะถาม (ฉันแค่ส่งสัยไม่เข้าใจ) ทำไมต้องถามแม่ๆๆด้วย

9สัปดาห์6วันค่ะ ในใบมีบอกนะคะ คราวหลังเช็คให้ถี่ถ้วนค่ะ^^

ตอนซาวน์ คุณหมอไม่ได้บอก หรืออธิบายให้ฟังเหรอคะ

9 สัปดาห์กับอีก 6 วัน ค่ะ แม่ดูตรง GA ที่เขียน 9w6d นะคะ

ใบซาวตรงGAบอกอยู่ค่ะแม่ดูตรงนั้นได้เลย

ถ้าในใบซาวด์ ก็ 9สัปดาห์กับ6วันค่ะ

9 วีค 6 วัน หรือ 9 สัปดาห์ 6 วัน คะแม่

9Wคะดูตรงตัวเลขที่อัลตราซาวด์

9 สัปดาห์ กับอีก 6 วันจ้าแม่ 👶👶

9วีค6วันคะ พรุ้งนี้ก็10วีคคะ