สอบถามค่ะท้องแรก

กี่สัปดาห์ค่ะ ถึงจะทราบเพศ

8 ตอบกลับ

ซาววันที่ 22 ที่ผ่านมา 15วีค หมอบอกได้ผู้ชาย น่าจะผู้ชาย แต่เดือนน่าซาวอีกทีชัวร์แน่นอนค่ะคุณหมอบอก 15 16 วีคน่าจะรู้แน่ค่ะว่าหญิงหรือชาย ถ้าน้องไม่หนีบขาใว้นะคะ🥰🥰🥰

2mo ago

จะซาววันที่7เมษา. 15 w นิดๆ อยากทราบเพศ

บ้านนี้ 13 วีค หมอบอกเป็นผู้หญิงผู้หญิงจากการตรวจดาวคะ

14สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์เห็นเพศยังค่ะ

รู้ตอน 3 เดือนค่ะ ตรวจนิฟค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกรู้ตอน15wค่ะ

2mo ago

หน้าท้องค่ะ

บ้านนี้รู้ช่วง 20 วีคค่า

บ้านนี้รู้ตอน16วีคค่ะ

บ้านนี้ 18 วีคค่ะ