โปรตีน แอมเวย

แม่ท่านไหนกินแล้วลูกในท้อง นน เกินเกณไหม

โปรตีน แอมเวย
3 ตอบกลับ

แป้งและน้ำตาลเยอะมากเลยค่ะ เราไม่กล้ากินมันติดข้างกล่องไว้ สารอาหารน่าจะไม่เหมาะกับทารกรึป่าวคะ

บ้านนี้คลอด3,2++ กินแค่วันล่ะมือเองค่ะ กลัวน้ำหนักจะเยอะไป กลัวคลองเองไม่ได้

บ้านนี้กินค่ะ บำรุงลูกดีมากค่ะ กินคู่กับนม น้องเเข็งเเรง แม่เเข็งเเรงค่ะ