พ่อของลูกไม่เคยดีเลย

แม่ท่านไหน ใครเป็นแบบหนูบ้างคั้งแต่มีลูกคนแรกยันคนที่2พ่อของลูกก็ไม่เคยมีความมีรับผิดชอบหรือเป็นห่วงอะไรเราเลย โกหกเราตลอด เวลาหมอนัดไปโรงบาลก็ไปกับลูกน้อย2คน น้อยใจมากๆแต่ทำอะไรไม่ได้เลยเขาเห็นคนอื่นหรือเรื่องของเขาสำคัญกว่าตลอดร้องไห้ทุกวัน?? ตอนนี้ท้อง5เดือนแลเวก็ไม่เคยได้รับความรักจากเขาเลย ยังมาทะเลาะหาเรื่องเราทุกวัน

1 ตอบกลับ

อันดับแรกแม่ต้องคุ่ยกับพ่อไปตรงๆว่าเป็นเพราะอะไรมีปัญหาก็มีทางแก้คะสุ้ๆคะ