มือเท้าชา และปวด

แม่ท่านไหน ท้องยูในช่วง 7 เดือน แล้วมีอาการปวดนิ้วมือ และชาตามนิ้วมือบ้าง ปกติไหม แล้วจะหายตอนไหนค่ะ ตอนนี้ทรมานมากนอนไม่หลับ เพราะปวด

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะมีอาการตาพร่ามัวไหม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

4y ago

7เดือนแล้ว มีอาการเหมือนกันเลย มันจะอันตรายไหมหนอ