ตกขาว😃😃😃

แม่ที่ตั้งครรภ์เป็นตกขาวกันไหมค่ะ แล้วจะหายตอนไหนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งเเต่ตั้งท้องจนตอนนี้จะ33วีคเเล้วค่ะ ชินซะเเล้วกับการขึ้นขาหยั่งให้หมอตรวจช่องคลอด เพราะบางครั้งมาเเบบไหลเป็นน้ำเรยเรากังวลกลัวเป็นเรื่องของน้ำคร่ำรั่วมาก คุณหมอสั่งยามาให้เหน็บรักษาอาการตกขาวค่ะถ้าในครั้งที่เเกเห็นว่ามีตกขาวเยอะ

บ้านนี้38w3d เป็นตกขาวเหมือนกันค่ะ แต่ได้ยาฆ่าเชื้อกับคุณหมอที่ฝากพิเศษมาพอบรรเทาอาการได้อยู่ ถ้าคุณแม่กังวลลองขอที่รพ.ได้นะคะอยู่ที่ว่าเขาจะให้แบบกินเป็นเม็ดหรือแบบสอด

เราเป็นตั้งแต่ตั้งท้องเลยค่ะ ลูกคนที่ 2 พอใกล้คลอด ลดน้อยลงค่ะ ต้องใสผ้าอานามัยแบบบาง ตลอดแต่ไม่ได้มีอาการคันหรือกลิ่นเหม็น พอคลอดแล้วก็ไม่มีแล้วค่ะ

เป็นเรื่อยๆค่ะถ้าไม่มีกลิ่นมีสีรึคันก็จะใส่แผ่นอนามัยเอาค่ะ ถ้ามันรบกวนชีวิตประจำวันมากๆก็ต้องหาหมอค่ะ แต่คิดว่ามันคงเป็นปกติของคนท้องค่ะ

12วีคเป็นทุกวันค่ะแล้วแต่บางวันมากบางวันน้อยแต่มันก็เป็นข้อสบายใจอย่างน้อยก็รู้ว่าน้องยังอยู่ในท้องน้อยๆของแม่นะคะ555🥰

เป็นเบาหวานค่ะตอนนี้อายุครรภ์21วีค มีวิธีลดน้ำตาลหรือมีอะไรแนะนำเราไหมคะคุณหมอให้อินซูลินมาฉีดได้อาทิตย์นึงแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้เป็นเบาหวานค่ะ เจาะเลือดวัดน้ำตาลก่อนอาหาร และหลังกินอาหาร 1ชม. งดแป้ง งดน้ำตาล เน้นเนื้อสัตว์ ผักใบเขียว ขนมปังไม่ควรกินค่ะ ข้าวกินน้อยๆ ของหวานขนมหวานงดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นๆหายๆ ต้องใส่แผ่นอนามัยเปลี่ยนตลอด อับชื่นคันอีก มีผลกับการใช้ชีวิตพอตัวเลยละค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งเเต่ท้องมีกลิ่นเเต่ไม่คันสีปกติเเต่บางทีก็แอบหงุดหงิดกับกลิ่นเหมือนกันค่ะ

เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้36วีคแล้วยังไม่หายเลย มีกลิ่นเหม็นแต่ไม่คันรำคาญมากตอนนี้

ท้องแรกค่ะ 35+3 น้องไม่กลับหัว มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ แม่กลัวการผ่าคลอดมากเลยคะ

2y ago

เราเองค่ะ น้องอยู่ท่าก้น ไม่ยอมกลับหัว มีโอกาสได้ผ่า90% น้องตัวใหญ่แล้ว กลับหัวลำบาก