รีดผ้าอ้อม

แม่ท่านใดรีดผ้าอ้อมเตรียมคลอดลูกบ้างคะ บ้านนี้ว่างงานเกินเลยรีดหมดเลยค่ะ... ? 24.ธค

รีดผ้าอ้อม
30 ตอบกลับ

บ้านนี้พี่ฝากมาให้ แต่อยู่อีกบ้านที่มีเด็กเหมือนกัน จนตอนนี้กังวลไปหมดว่าจะถึงลูกเราไหม ที่นอนหมอนมุ้งผ้าอ้อม เอาไปใช้ทำไมก็ไม่รู้เด็กคนนั้นก็เดินได้แล้ว อยากจะซื้อใหม่แต่ไม่มีเงินซื้อ

ตอนบ้านนี้เตรียมก่อนคลอดก็รีดเหมือนกันค่ะแม่ เพื่อความสวยงาม ตอนพับ 555 แต่คลอดแล้วถึงไม่ได้รีด อิอิ

เรารีดค่ะ รีดทุกอย่าง รีดยันถุงมือ 🤣🤣🤣 เราว่างงานค่ะ ลาคลอดมาแล้วไม่มีอะไรทำ 😅

บ้านนี้รีดทุกอย่างเลยจ้า ถุงมือถุงเท้าหมวกรีดหมดเลยค่ะ เริ่มซักรีดตอน8เดือนค่ะ

ซักแล้ว รีดค่ะ รีดทุกอย่าง หมวก ถุงมือ/เท้า เสื้อผูก เห็นเค้าบอกฆ่าชื้อไปในตัว

ซักแล้ว รีดแล้วพับลงตะกร้าเรียบร้อยจ้าเตรียมขึ้นเขียงวันที่5พ.ย นี้แล้ว

ซักแล้วค่ะ อยากรีดมากแต่นั่งไม่ไหวแล้ว คลอดธันวาคมนี้เหมือนกันค่ะ 😁

ธันวาเหมือนกันค่ะ กลางๆเดือน ยังไม่ได้ซักเลย อยู่ในกล่องค่ะ 😆

ความสุขเนอะแม่ การเตรียมของทุกสิ่งอย่างให้ลูก 😊😊😊

บ้านนี้ก็รีดเหมือนกันคะ รีดทุกอย่างเลยคะ 6มกราคม.