รีดผ้าอ้อม

แม่ท่านใดรีดผ้าอ้อมเตรียมคลอดลูกบ้างคะ บ้านนี้ว่างงานเกินเลยรีดหมดเลยค่ะ... ? 24.ธค

รีดผ้าอ้อม
30 ตอบกลับ

14 ธค ยังไม่ได้ซักเลยจ้า ว่าจะเริ่มทยอยซักแล้วจ้า

บ้านนี้ซักหมดแล้ว รอหยุดงานรีดทีเดียวจ้า

บ้านนี้ซักและพับเก็บเลยคะไม่ได้รีด

รีดค่ะซัก2รอบแล้วเตรียมไว้12ธันวาค่ะ

บ้านนี้รีดหมดเลยค่ะ ชุด ผ้าอ้อม

11 พ.ย พร้อมหิ้วแล้วค่ะ แต่ไม่รีด

บ้านนี้ซักแล้ว แต่ไม่ได้รีดคะ

รีดทุกอย่างจ้า ผ้าเช็ดตัวก็รีด5555

5y ago

เป็นความสุขนะคพ ตอนรีด❤️❤️❤️❤️

แม่ซักเสื้อกกี่ครั้งแล้วคะ

5y ago

ครั้งเดียวค่ะ❤️ แต่ผ้าอ้อม2ครั้ง

ไม่รีดค่ะแต่ซักไว้😂😂😂