รีดผ้าอ้อม

แม่ท่านใดรีดผ้าอ้อมเตรียมคลอดลูกบ้างคะ บ้านนี้ว่างงานเกินเลยรีดหมดเลยค่ะ... ? 24.ธค

รีดผ้าอ้อม
30 ตอบกลับ

บ้านนี้พี่ฝากมาให้ แต่อยู่อีกบ้านที่มีเด็กเหมือนกัน จนตอนนี้กังวลไปหมดว่าจะถึงลูกเราไหม ที่นอนหมอนมุ้งผ้าอ้อม เอาไปใช้ทำไมก็ไม่รู้เด็กคนนั้นก็เดินได้แล้ว อยากจะซื้อใหม่แต่ไม่มีเงินซื้อ