ตั้งครรภ์ระหว่างที่รักษาไทรอยด์ยังไม่หาย

แม่ท่านใดมีประสบการณ์ตั้งครรภ์ในระหว่างที่รักษาไทรอยด์เป็นพิษบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์ กังวลมากคะกว่ามีผลกระทบกับลูก

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ มียาสำหรับคนท้อง ไม่ต้องกังวลค่ะ