ท้องได้9สัปดาห์ เจ็บท้องน้อยซ้ายขวาสลับกัน!

ตอนนี้ท้องได้ 9สัปดาห์ แต่รู้สึกเจ็บท้องน้อยซ้ายขวาสลับกัน เจ็บเป็นช่วงๆ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัว ปกติ ไม่อันตรายค่ะ แต่หากมีเลือดออก หรือปวดมากและเป็นเวลานาน ควรไปพบหมอค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า

มดลูกขยายตัวค่ะ อาการปกติ