ปั้มนม

แม่ที่ไปทำงาน น้องไม่เข้าเต้าค่ะ ใช้ปั้มให้ดูดขวดนม มีวิธีปั้มนมยังไงให้ได้เยอะบ้างคะ ตอนนี้ ยิ่งปั้มยิ่งน้อย กินอะไรบำรุงก็แล้ว น้ำนมไหลน้อยมากเลยตอนนี้ อยากมีสต็อกน้ำนมเยอะๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาเพิ่มน้ำนมตราพาราค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ หมั่นปั้ม3ชั่วโมปั้มๆ

5y ago

ขอบคุณนะคะ