หัวนมแตกเป็น​แผล

แม่ที่ให้น้องเข้าเต้ามีปัญหา​หัวนมแตกบ้างมั้ยคะ​ บ้านนี้ได้แผลไปแล้ว​ อยากปั๊มใส่ขวดแทนเข้าเต้าสักพัก​ แต่เห็น​เวลาลูกเข้าเต้าเค้า​ Happy​ กว่ากินขวด​ อิแม่เลยต้องยอม​ เข้าเต้าบ้าง​ ปั๊มใส่ขวดบ้าง​ อยากถามว่าแผลที่หัวนมแม่ๆมีทางแก้มั้ยคะ​ นอกจากเอาน้ำนมทาไว้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาวาสลีนค้ะ ทาบางๆทีล้ะข้าง แล้วให้น้องดูดข้างที่ใม่ทา

ใช้น้ำนมทาค่ะ