แผล

คุณแม่ทั้งหลายคร่า อยากทราบว่าแผลเย็บหลังคลอดกี่อาทิตถึงจะหายคร่า

2 ตอบกลับ

แผลภายนอกหนึ่งเดือน แต่แผผบภายในใช้เวลาเป็นปี พยายามกินน้ำใบบัวบกช่วยได้ค่ะ

คลอดเองหรือผ่าค่ะ

5y ago

บ้านนี้หายประมาณเดือนกว่าค่ะ ถ้าจะให้หายชัวร์หลัง 3 เดือนค่ะถึงมีเพศสัมพันธ์ได้ค่ะ