เต้า ไม่เท่ากัน

แม่ที่เลี้ยงลูกนมแม่ มีปัญหาอกไม่เท่ากันไหมคะ ทำไงดี มันต่างกันมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนให้ลูกดูดเท่ากันค่ะสลับข้าง บ้านนี้ ใหญ่ข้างเล็กข้าง ลูกดูดนมข้างเดียวส่วนอิกข้างไม่ดูดเลย

5y ago

ลองทุกทางแล้วค่ะ ดูดเกลี้ยงเต้า นมคัดเต้าแล้วก็ยังเล็กกว่าอีกข้าง นมคัดจนไหลเองก็ยังเล็กอยู่ดีค่ะ