ปั๊มนม

แม่ที่ปั้มนม ปั้มได้รอบนึงกี่ออนซ์ บ้านนี้เว้น 3-4 ชั่วโมงได้ครั้งละ 6-7 ออนซ์ ถือว่าน้อยมั้ย (น้องกินขวดค่ะ)

ปั๊มนม
26 ตอบกลับ

คุณแม่ซื้อเครื่องปั๊มนมตัวนี้จากที่ไหนค่ะ

5y ago

เพจเครื่องปั๊มนมไฟฟ้า บ้านนมแม่ นักปั๊ม2 ค่ะ หน้าร้านอยู่ชลบุรี

ปั้มไปเรื่อยๆค่ะ​ ถือว่าได้เยอะอยู่นะคะแม่​ สู้ๆ

ไม่น้อยค้าพอให้ลูกกินก็ถือว่าโอเคแล้วว

ขอถามคะ เครื่องปั้มนมราคาเท่าไหร่คะแม่

5y ago

ใช่จ้า

เท่ากันเลยมีพอไห้ลูกกินก็โอแล้วคะ

พอค่ะ มีเหลือเก็บด้วย ถ้าปั๊มไม่ตก

ถุงนมแบบนี้ ยี่ห้ออะไรคะแม่

5y ago

ละมุนค่ะ สั่งในช็อปปี้

เท่ากันเยคะ4ชม.ปั้มได้7-8ออน

ไม่น้อยค่ะ พอให้น้องกิน

ถือว่าเยอะเลยล่ะค่ะ